Thư ngỏ 

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Dịch vụ Điện lực PSC gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

PSC là Công ty hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật năng lượng, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao trùm từ thí nghiệm hiệu chỉnh các thiết bị điện, kiểm định an toàn thiết bị điện, kiểm định phương tiện đo lường, phân tích và đánh giá các sự cố trong Hệ thống điện đến cung cấp và lắp đặt thiết bị cho hệ thống điện bao gồm các nhà máy điện, các đường dây và trạm biến áp, các hệ thống điều khiển tự động trong hệ thống điện đến cấp điện áp 35kV.

Những thế mạnh của PSC là cung cấp dich vụ kỹ thuật trong lĩnh vực thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị điện, kiểm định phương tiện đo, kiểm định an toàn các thiết bị điện, phân tích và đánh giá sự cố xảy ra trong Hệ thống điện, cung cấp thiết bị vật tư và lắp đặt hệ thống điện. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng với hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO IEC 17025:2017; ISO 9001:2015.

PSC rất mong nhận được quan tâm của Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi cung cấp các sản phẩm của mình.

                                                                                       CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC PSC

                                                                                                     GIÁM ĐỐC

 

                                                                                                      Ngô Tiến Thành

DOWNLOAD hồ sơ năng lực công ty PSC tại đây: HỒ SƠ NĂNG LỰC