Trải qua thời gian hình thành và phát triển, công ty cổ phần dịch vụ Điện lực PSC tự hào khi đã được hợp tác làm việc với rất nhiều công ty lớn, trong đó phải kể đến Tập đoàn DABACO.

Là một tập đoàn lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, với các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, chính vì thế các đối tác, làm việc với DABACO cũng được chọn lựa rất kỹ, và phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về quản lý cũng như có uy tín.

Với uy tín và chất lượng trong công việc, đến giai đoạn bảo dưỡng định kỳ, PSC đã được phía DABACO tin tưởng và trực tiếp ký hợp đồng kiểm định định kỳ cho hệ thống điện của họ.

Tập đoàn Dabaco (DBC) công bố lợi nhuận tăng trưởng mạnh khi cổ đông lớn thoái vốn

Trong 2 ngày 03 và 04/10 vừa qua, Công ty PSC đã thực hiện kiểm định định kỳ cho các trạm biến áp nhà máy, Siêu thị DABACO thuộc 35 đường Lê Thái Tổ, phường Ninh Xá, tỉnh Bắc Ninh. Với khối lượng công việc rất lớn, mà thời gian thi công chỉ có vỏn vẹn khoảng 24 tiếng, PSC đã phải chuẩn bị cho công trình từ trước đó cả tháng trời, với rất nhiều kịch bản, phương án thi công được đưa ra. Theo đó, trong 2 ngày diễn ra công việc, công ty PSC đã huy động đến tất cả cán bộ nhân viên công ty, số lượng thiết bị kiểm định mang theo đảm bảo việc thí nghiệm, kiểm định thuận lơi…Với tinh thần làm việc  hết sức khẩn trương nhưng cũng vẫn phải đảm bảo chất lượng công việc, toàn bộ các lãnh đạo, đội trưởng công trình, nhân viên kiểm định cũng như đội hậu cần, đội lái xe đã có 2 ngày làm việc hết sức cố gắng, khối lượng công việc cũng như tiến độ được đảm bảo, đóng điện lại an toàn và thành công.

Môt số hình ảnh về các trạm biến áp DABACO: